Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế

5* (100%) 1 đánh giá.


Báo cáo thuế hàng tháng là gì ?

Báo cáo thuế hàng tháng, quý là báo cáo mà doanh nghiệp nào cũng phải nộp theo quy định. Việc thực hiện báo cáo không có gì khó khăn nhưng đôi khi việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp khiến bạn mất quá nhiều thời gian và tâm sức làm bạn quên làm báo cáo và nộp không đúng hạn. Tuy là báo cáo đơn giản nhưng nếu không nộp theo đúng quy định về thời hạn thì doanh nghiệp sẽ vướng phải những trở ngại không đáng có. Đặc biệt là những giải trình sau đó, đóng phạt và sẽ được kê vào danh sách các doanh nghiệp đáng chú ý sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động kinh doanh về sau.

Công việc của dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại TPHCM
Công việc của dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại TPHCM

Dịch vụ báo cáo thuế của Tín Nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được trở ngại về các vấn đề liên quan đến hoạt động kê khai thuế, báo cáo và các công việc liên quan đến cơ quan thuế sở tại. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và gia tăng lợi nhuân. Chúng tôi mang đến dịch vụ kê khai thuế tối ưu nhất, bên cạnh tư vấn doanh nghiệp lên kế hoạch thuế phù hợp nhất với từng lĩnh vực kinh doanh và thời điểm cụ thể. Đội ngủ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao cam kết nộp báo cáo đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

Chi tiết công việc của dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại TPHCM

  • Tư vấn doanh nghiệp lên kế hoạch thuế với các phương án cụ thể
  • Mỗi tháng, quý kế toán nhận chứng từ kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn, thông báo cho doanh nghiệp các trường hợp cần điều chỉnh.
  • Tiến hàng kê khai trên phần mềm hỗ trợ HTKK của tổng cục thuế
  • Phân bổ thuế khấu trừ hợp lý theo tháng, quý cho từng doanh nghiệp cụ thể
  • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ theo quy định
  • Lập báo cáo TNDN tạm tính theo định kỳ
  • Tiến hành nộp tờ khai đã hoàn thành lên tổng cục thuế (qua mạng hoặc giấy)
  • Thông báo cho doanh nghiệp số thuế phải nộp nếu có phát sinh.
  • Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp những nghiệp vụ phát sinh bất thường trong quá trình hoạt động kinh doanh

Quy trình làm việc của dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm

Trước hết, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gặp doanh nghiệp để tư vấn, đánh giá và lên kế hoạch làm việc chi tiết và kế hoạch thuế với doanh nghiệp.

Hằng tháng và quý chúng tôi sẽ có nhân viên liên lạc với doanh nghiệp để gặp gở giải đáp các thắc mắt, khó khăn cần tháo gở tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp phương án xữ lý tối ưu nhất. Sau đó sẽ có nhân viên đến tận doanh nghiệp để nhận chứng từ kế toán bao gồm: Hóa đơn VAT đầu vào, đầu ra, sổ phụ ngân hàng, bảng tính lương.

Sau đó dịch vụ báo cáo thuế Tín Nghĩa sẽ triển khai kiểm tra rà soát hóa đơn và chứng từ kèm theo của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đánh giá và gởi phản hồi đến doanh nghiệp trong trường hợp hóa đơn còn thiếu và sai sót. Hỗ trợ doanh nghiệp phương án điều chỉnh và xữ lý kịp thời.

Lập báo cáo định kỳ, cân đối sổ sách, thông báo đến doanh nghiệp tình hình thuế trong kỳ. Thảo luận cùng doanh nghiệp về các phương án, sau đó lựa chọn phù hợp nhất.

Nộp báo cáo thuế đến cơ quan thuế đúng thời hạn và đúng theo quy định pháp luật sở tại. Gởi phản hồi kết quả đã hoàn thành báo cáo đến doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm của Tín Nghĩa sẽ cam kết chịu trách nhiệm giải quyết tấc cả các vấn đề trong khuôn khổ công việc với cơ quan thuế với doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại TPHCM

Về phí dịch vụ, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại hình doanh nghiệp, số lượng chứng từ phát sinh và các yêu cầu khác để báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi không mang đến bạn dịch vụ giá rẽ, mà mang đến bạn dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm cùng với các phương án tối ưu nhất.

Để tiện quá trình tham khảo, chúng tôi gởi đến quý doanh nghiệp bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại TpHCM như bên dưới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÍN NGHĨA

 

Địa Chỉ : 87 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại :
0939 22 11 89 – 0902 59 34 04
Email :
info@tuvanketoantaichinh.com

HOTLINE TƯ VẤN

0939 22 11 89

0902 59 34 04

DANH MỤC DỊCH VỤ